$1000MMO - 1000MMO.COM
09 2930 3435

Hướng Dẫn Kiếm Tiền Với ADFLEX CPO Thông Qua Ví Dụ Cụ Thể ( Vòng Tay Gỗ Sưa)

AFFILIATE MARKETING - GO, GO 3

Chào Các Bạn, Mình Là Viễn, Là Founder – $1000MMO.
Hiện tại mình đang hoạt động trong các lĩnh vực :

CEO - ADESIGN thietkewebsieunhanh.net
Tư vấn chiến lược, marketing cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ
CEO - Mắt sáng tương lai Cam Ranh
CEO - 79travel.com
.........................
Tuy làm rất nhiều việc nhưng đam mê chính của mình vẫn là kinh doanh sản phẩm số, hay còn được gọi là AFFILIATE MARKETING.

Viễn tốt nghiệp chuyên ngành ứng dụng phần mềm tại FPT - FPOLY. Với vốn kiến thức từ chuyên ngành được học mình đã trải qua rất nhiều công việc, từ bán hàng online, thiết kế website, chuyên viên tư vấn, tham gia thị trường grypto, trade coin,..... Và cái ngày định mệnh đã đưa Viễn đến với AFFILIATE MARKETING cũng là ngày Viễn nhận ra không có gì bằng kinh doanh sản phẩm số.

3 Comments
  1. Hello ! Hy vọng bạn đón nhận để mình kéo thêm nhiều bài chia sẻ tương tự như thế này về $1000mmo. Bất cứ thông tin gì không hiểu, hãy đặt câu hỏi dưới phần comment bên dưới.
  2. Bài chia sẻ rất chất, rất thực tế, cảm ơn bạn đã chia sẻ. Cho mình hỏi Pre mình viết trên website riêng của mình luôn phải không ah?
    1. Dear Nguyen An ! Bạn có thể viết Pre trên website riêng của bạn và tùy chỉnh URL sao cho hợp lý với SEO hoặc nếu chuyên nghiệp hơn bạn có thể mua tên miền riêng cho Pre hoặc có thể sử dụng các dịnh vụ tên miền miễn phí .

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href=""> <abbr> <acronym> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Vừa Đăng Ký