$1000MMO - 1000MMO.COM
09 2930 3435

Hướng Dẫn Kiếm Tiền Với ADFLEX CPO Thông Qua Ví Dụ Cụ Thể ( Vòng Tay Gỗ Sưa)

AFFILIATE MARKETING - GO, GO 3

Chào Các Bạn, Mình Là Viễn, Là Founder – $1000MMO.
Hiện tại mình đang hoạt động trong các lĩnh vực: Digital Marketing, Thiết Kế Website, MMO, Affiliate Marketing
.........................
Xuất thân từ dân kỹ thuật có kiến thức kha khá về digital marketing và website nên việc thành công trong MMO nói chung và Affiliate nói riêng là chuyện tất nhiên. Hiện tại Viễn đã xây dựng cho bản thân khá nhiều nguồn thu nhập từ internet như Bán sản phẩm số, Dịch vụ website, dịch vụ digital, Blog,...
Trên $1000MMO Viễn rất vui vì sẽ chia sẻ cho tất cả mọi người những kiến thức và kỹ năng để các bạn có thể tạo ra được một nguồn thu nhập từ internet.

3 Comments
  1. Hello ! Hy vọng bạn đón nhận để mình kéo thêm nhiều bài chia sẻ tương tự như thế này về $1000mmo. Bất cứ thông tin gì không hiểu, hãy đặt câu hỏi dưới phần comment bên dưới.
  2. Bài chia sẻ rất chất, rất thực tế, cảm ơn bạn đã chia sẻ. Cho mình hỏi Pre mình viết trên website riêng của mình luôn phải không ah?
    1. Dear Nguyen An ! Bạn có thể viết Pre trên website riêng của bạn và tùy chỉnh URL sao cho hợp lý với SEO hoặc nếu chuyên nghiệp hơn bạn có thể mua tên miền riêng cho Pre hoặc có thể sử dụng các dịnh vụ tên miền miễn phí .

Leave a Reply

Your email address will not be published.

You may use these HTML tags and attributes: <a href=""> <abbr> <acronym> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Vừa Đăng Ký